Theo dõi: Facebook Youtube Zalo

AnNguyen đã thêm bài Dự án thực tế khác 1 năm trước

Thiết kế thi công tiểu cảnh thiên nhiên để check in cho văn phòng, cửa hàng, nhà ở

Tiểu cảnh trong nhà là một dạng công trình thiên nhiên thu nhỏ, với sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố cỏ cây, hoa lá, đất, nước,... nhằm tái hiện lại không gian ngoài tự nhiên bằng những mô hình .

Để tăng tính thẩm mỹ không gian, mang đến cảm giác thoải mái, không khí trong lành tươi mới thì việc tạo dựng khu tiểu cảnh nhỏ hay lớn tùy thuộc vào không gian bạn có là điều cần thiết nếu muốn đổi mới không gian 

DỊCH VỤ TRANG TRÍ CHUYÊN NGHIỆP TẠI KB CONCEPT
Thấu hiểu điều này, KB Concept cung cấp dịch vụ thiết kế, trang trí Noel chuyên nghiệp giúp mang tới các giải pháp hoàn hảo và tối đa chi phí.
- Đội ngũ trang trí và thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế thi công sự kiện
- Sản phẩm chất lượng được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhấtHơn thế, phong cách mà chúng tôi luôn hướng đến là sự tinh tế, chu đáo và nắm bắt các xu hướng trang trí liên tục sẽ khiến không gian của bạn thật sự khác biệt. KB Concept tin rằng một tiểu cảnh trang trí đẹp không chỉ có tác dụng "làm cảnh" mà nó sẽ thực sự góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty, khách sạn, văn phòng, club,… Tiểu cảnh trang trí đẹp, lạ mắt sẽ là điều in sâu vào tâm trí người nhìn, tạo được ấn tượng về doanh nghiệp biết chú trọng đến phần "nhìn".

..................................................
Xem thêm sản phẩm KB Concept tại đây
Hotline: 090 999 8471 (Zalo)

 
 
TOP